ประกันภัยการเดินทาง

ท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลินใจ ด้วยประกันการเดินทางจากเจพี ประกันภัย

 

 

        สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แหล่งท่องเที่ยวไหนที่สำคัญก็ไม่พลาด เพื่อให้คุณอุ่นใจทุกครั้งที่ได้เดินทางท่องเที่ยว ประกันการเดินทาง ก็เป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินใจ  ​

      แพ็คเกจประกันการเดินทางจาก เจพี ประกันภัย ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ รวมถึงการกลับมารักษาตัวต่อในประเทศ, คุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบิน (Flight Delay) มูลค่าสูงสุดถึง 6,000 บาท แม้กระทั่งกระเป๋าเดินทางล่าช้า สูญหาย หรือเสียหายเจพีก็ดูแลให้  ถูกบอกเลิกการเดินทางก็คุ้มครอง ทั้งนี้ เพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจ เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินให้คำปรึกษาเรื่องการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่โทรมาที่ 02 039 5726  สนใจประกันการเดินทาง คลิกเลย>>>

 

        ผู้ที่มองหาแผนประกันการเดินทางสำหรับยื่นเชงเก้นวีซ่าไม่ควรพลาด เจพี ประกันภัย เป็นบริษัทหนึ่งที่ได้รับการรับรองจากสถานฑูตให้ขายประกันภัยการเดินทางสำหรับยื่นเชงเก้นวีซ่า ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ รวมถึงการกลับมารักษาตัวต่อในประเทศ, หากคุณพลาดการต่อเที่ยวบินขณะเดินทางเจี ก็คุ้มครอง แม้กระทั่งกระเป๋าเดินทางล่าช้า เจพีก็ดูแลให้  และเราพร้อมบริการเป็นที่ปรึกษาคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่โทรมาที่ 02 039 5726  สนใจแผนประกันเดินทางเชงเก้นวีซ่า    คลิกเลย>>>​

    เงื่อนไขการรับประกันภัย :
1. ผู้ขอเอาประกันภัยต้องมีถิ่นฐานอยู่ในประเทศไทย
2. ผู้ขอเอาประกันภัยอายุ 1 – 80 ปี บริบูรณ์
3. ผู้ขอเอาประกันภัยสามารถขอเอาประกันภัยภายใต้กรมธรรม์นี้ได้เพียง 1 ฉบับในเวลาเดียวกัน
4. ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องเริ่มต้นเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้น และสิ้นสุดที่ประเทศไทยเท่านั้น
5. ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องมีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์  ไม่มีอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งพิการ

    ข้อยกเว้นที่สำคัญ :    
1. ผู้เอาประกันภัยฆ่าตัวตาย  พยายามฆ่าตัวตายหรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
2. สภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Conditions)
3. กรณีที่ผู้เอาประกันภัยอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา ยาเสพติด สารเสพติดให้โทษ
4. สงคราม การรุกราน  การกระทำที่มุ่งร้ายของศัตรูต่างชาติ  หรือการกระทำที่มุ่งร้ายคล้ายสงคราม สงครามกลางเมือง การปฏิวัติ การจลาจล การนัดหยุดงาน การก่อความวุ่นวาย หรือต่อต้านรัฐบาล การประกาศกฎอัยการศึก การก่อการร้าย
5. ขณะที่ผู้เอาประกันภัยปฏิบัติหน้าที่เป็นพนักงานบนสายการบิน  นักบิน ทหาร ตำรวจหรืออาสาสมัครและเข้าปฏิบัติการในสงครามหรือปราบปราม
6. ขณะที่ผู้เอาประกันภัยเข้าร่วมเล่นหรือฝึกซ้อมหรือแข่งขันกีฬาอาชีพ
7. ขณะที่ผู้เอาประกันภัยทำงานในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูง เช่น อาคารสูง แท่นขุดเจาะน้ำมัน ก๊าซ เกี่ยวกับสารเคมี / สารพิษ เหมืองใต้ดินหรืองานใช้แรงงาน เช่น ประมง กรรมกรก่อสร้างคนงานเก็บผลไม้ หรืองานใช้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่
8. กรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่คุ้มครองผู้ที่เดินทางไปหรือการเดินทางภายในประเทศต่อไปนี้ : อัฟกานิสถาน อาเซอร์ไบจาน คิวบา อิรัก อิสราเอล คีซ์กีซสถาน เลบานอน ลิเบีย นิการากัว เกาหลีเหนือ ปากีสถาน ปาเลสไตน์ ซีเรีย ทาจิกิสถาน เติร์กเมนิสถาน อุซเบกิสถาน อิหร่าน เนปาล

 

yes แผนความคุ้มครองประกันการเดินทาง

yes อัตราเบี้ยประกันภัย

yes จดหมายอนุมัติบริษัทประกันในประเทศไทยที่เป็นที่ยอมรับของสถานทูตยุโรป