ดูแลบ้าน ดูแลคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลก สบายใจ หายห่วง เพราะ เจพี ประกันภัย ช่วยดูแลบ้าน และ ดูแลคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

 

          เราพร้อมที่จะ “ดูแลบ้าน” ของคุณ ด้วยประกันอัคคีภัยที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด แม้กระทั่งอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับบ้าน คอนโด หรืออพาร์ทเม้นของคุณโดยไม่คาดฝัน เช่น ท่อประปาแตก หรือฟ้าผ่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย หรือภัยธรรมชาติต่างๆ ที่เกิดจากสภาวะแวดล้อมเปลี่ยนแปลงอย่างลมพายุ, น้ำท่วม เป็นต้น และหายห่วงด้วยประกันภัยการโจรกรรมที่คอยปกป้องคุณจากคนร้ายที่เข้ามางัดแงะ ขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน เจพี ประกันภัยพร้อมแล้วที่จะดูแลบ้านของคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งแพ็คเกจ Safe Home ประกันอัคคีภัยสำหรับผู้ให้เช่าห้องชุด (คอนโด) ที่ช่วยให้คุณไปเที่ยวนอกบ้านได้อย่างสบายใจ และ Happy Home ประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านอยู่อาศัย (ประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโดในเขตกรุงเทพมหานครและอำเภอเมือง)  สนใจ คลิกเลย >>>  Package : Safe Home     Package : Happy Home    เช็คเบี้ยประกัน Happy Home

 

            เราพร้อมที่จะ “ดูแลคุณ” ด้วยแพ็คเกจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อย่าง แพ็คเกจ More Fun ให้คุณสนุกสนานไปกับการเลือกแผนความคุ้มครองที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล, เงินช่วยเหลือพิเศษ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายทางทันตกรรมหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น และ แพ็คเกจ Save Pay ที่จะช่วย Save ค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดอย่างไฟไหม้ น้ำร้อนลวก, เงินชดเชยกรณีเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และความคุ้มครองที่จะให้เพิ่มพิเศษสำหรับคุณลูกค้าที่ชอบเดินทางโดยใช้รถโดยสาธารณะ สนใจ คลิกเลย >>>

             แพ็คเกจพิเศษที่จะ ดูแลบ้าน และ ดูแลคุณ พร้อมคนในครอบครัว อย่าง All Life All risk ที่จะมาปิดจบให้กับทุกความเสี่ยง ที่ให้ความคุ้มครองแบบ All In one ด้วยประกันอัคคีภัยบ้านอยู่อาศัย และคอนโด ที่ให้ความคุ้มครองพิเศษสำหรับภัยลมพายุ, น้ำท่วม, อุบัติเหตุที่เกิดจากท่อประปาแตกภายในบ้าน พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังให้ความคุ้มครองสำหรับประกันอุบัติเหตุของคุณและคนในครอบครัวสูงสุดถึง 4 คน สนใจ คลิกเลย >>>

สนใจแพ็คเกจ ดูแลบ้านดูแลคุณ 

ติดต่อได้ที่ 02 099 0555 ต่อ 4262 ในวันและเวลาทำการ

หรือ Line@ : @jpinsurance