บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการดีๆ จากประกันรถยนต์ ที่อย่าลืมเด็ดขาด

          เป็นที่รู้กันดีว่าพวกเราที่ใช้รถกันเป็นประจำนั้นย่อมจะทำ ประกันภัยรถยนต์ กันแทบทุกคัน เพราะเรารู้กันดีว่าอุบัติเหตุนั้นไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้รวมถึงสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย และเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วก็มักจะมีเรื่องของค่าเสียหายตามมาเสมอ ส่วนนี้หากทำประกันภัยรถยนต์ไว้ก็คงเบาใจได้ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากคุ้มครองความเสียหายแล้ว ยังมีในส่วนของ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ให้อีกด้วย อาทิเช่น บริการยกรถฉุกเฉิน  บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน เป็นต้น ซึ่งส่วนนี้ก็จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจและความสะดวกสบายในการใช้รถใช้ถนนให้เราเป็นอย่างมาก ว่าแล้ว เจพี ประกันภัย ก็จะพามารู้จักกับ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่เราจะมอบให้กับผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์กับทางเรา เพื่อเป็นการตอบแทนที่ไว้วางใจให้เราได้ดูแลคุณครับ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (roadside assistance) :

เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ตลอดเส้นทางให้กับคุณด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินของ เจพี ประกันภัย ที่พร้อมจะช่วยเหลือเมื่อคุณเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นด้วยความรวดเร็ว “ตลอด 24 ชั่วโมง” โดยบริการที่เราจะมอบให้นั้น เรียกได้ว่าเป็นบริการที่รองรับกับเหตุฉุกเฉินที่มักจะเกิดขึ้นกับคนใช้รถเป็นประจำเลยก็ว่าได้ ว่าแล้วก็มาดูกันว่าบริการช่วยเหลือฉุกเฉินที่ เจพี ประกันภัย จะมอบให้กับคุณนั้นมีอะไรกันบ้าง

1. บริการยกรถฉุกเฉิน 

บริการนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถยนต์เป็นอย่างมากในกรณีที่รถยนต์ที่ เจพี ประกันภัย ใช้นั้นเกิดเสียขึ้นมาจนไม่สามารถจะเคลื่อนย้ายไปไหนได้ หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วรถยนต์ของคุณนั้นไม่สามารถใช้งานต่อได้ เจพี ประกันภัย มีบริการรถยกเพื่อนำไปยังอู่ซ่อมที่ใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุหรืออู่ที่ผู้ใช้รถระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ ส่วนนี้หากระยะทางไกลเกินกว่าที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้นะครับ
>> เงื่อนไข : ฟรี 35 กม. (สูงสุด 2 ครั้งต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันภัย)

2. บริการช่างกุญแจ  

กรณีที่คุณเผลอล็อกรถโดยที่ไม่ได้ตั้งใจนั้นอาจจะเกิดขึ้นได้กับผู้ใช้รถหลายคน ซึ่งส่วนนี้ก็สร้างปัญหาที่น่าปวดหัวให้กับผู้ใช้รถเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ เจพี ประกันภัย นั้นมีบริการช่วยเหลือประสานงานจัดหาช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อเปิดรถให้คุณ ณ สถานที่เกิดเหตุให้ครับ
>> เงื่อนไข : ใช้บริการได้สูงสุด 2 ครั้งต่อปี 

3. บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 

บางครั้งผู้ใช้รถก็อาจจะวุ่นกับการทำงานหรือครอบครัว จนลืมที่จะตรวจสอบน้ำมันในรถยนต์ที่คุณใช้เป็นประจำ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดเหตุฉุกเฉินอย่างรถยนต์น้ำมันหมดระหว่างการเดินทาง จนไม่สามารถเคลื่อนที่ไปจนถึงปั้มน้ำมันข้างหน้าได้ ส่วนนี้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของเราก็มีบริการรองรับ เพื่อที่จะช่วยเหลือให้รถยนต์ของคุณนั้น มีน้ำมันเพียงพอที่จะสามารถเคลื่อนรถไปยังปั้มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดได้ครับ 
>> เงื่อนไข : ครั้งละไม่เกิน 5 ลิตร (สูงสุด 2 ครั้งต่อปีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันภัย)

4. บริการจองโรงแรม ร้านอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า คนขับส่วนตัว 

หากต้องการความช่วยเหลือในการจองโรงแรม จองร้านอาหาร จองตั๋วเครื่องบิน จองรถเช่า จองคนขับส่วนตัว ส่วนนี้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของเราก็มีบริการรองรับ โดยเราจะช่วยในส่วนของประสานงานในการจองใช้บริการต่างๆ เหล่านี้ให้กับคุณครับ
>> เงื่อนไข : ใช้บริการได้สูงสุด 2 ครั้งต่อปี 

5. บริการคำปรึกษาด้านเทคนิค กรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน 

หากว่ารถยนต์ของคุณเสียหรือเกิดเหตุฉุกเฉินและคุณต้องการที่ปรึกษา ส่วนนี้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของ เจพี ประกันภัย ก็มีบริการรองรับ โดยทาง เจพี ประกันภัย จะมีผู้ชำนาญการไว้คอยบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคทางโทรศัพท์ เพียงแค่เมื่อเกิดเหตุขึ้นก็ให้คุณติดต่อมาที่  Call Center 02-099-0555 กด 2 ตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการใช้บริการ)

* บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจะเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ที่คุณทำ
* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขในส่วนนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

        จะเห็นได้ว่านอกจากความคุ้มครองในส่วนของความเสียหายจากประกันภัยรถยนต์แล้ว บริการช่วยเหลือฉุกเฉินก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เช่นกัน เพราะหากมีบริการที่รองรับกับเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับคุณ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ได้มากขึ้นเลยใช่ไหมล่ะครับ เหมือนว่าเรานั้นได้การแก้ปัญหาไว้ล่วงหน้าแล้วนั่นเอง ดังนั้นอย่ามองข้ามสิ่งพิเศษเหล่านี้ที่เรามอบให้กับคุณนะครับ
       สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์สามารถติดต่อ เจพี ประกันภัย ได้ที่เบอร์ 02-099-0555 หรือ Line@ : @jpinsurance เรายินดีให้บริการครับ