Loading...
HOME | JP Insurance

ทริคจัดบ้านง่าย ๆ (บ้านไม่รกอีกต่อไป)

          หลายครั้งที่สาว ๆ คงนึกแปลกใจว่า เราก็แค่ หยิบโน่นใช้นิด หยิบนี่ใช้หน่อย แป๊บเดียวทำไมเละเทะขนาดนี้ เห็นแล้วก็หมดกำลังใจจะเก็บเอามาก ๆ เรามีทริคจัดบ้านง่าย ๆ สำหรับคนที่กำลังปวดหัวกับความรกรุงรัง และไม่รู้ที่จะเริ่ม...

21st August, 2019

5 วิธีคิดแบบผู้หญิงเก่ง

          การเป็นผู้หญิงที่ได้รับคำนิยมว่าเป็นผู้หญิงเก่งหรือประสบความสำเร็จนั้น สามารถมีได้หลายรูปแบบ และพบได้ในทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็น working women ในองค์กร บริษัท ห้างร้าน ฟรีแลนเซอร์ ศิลปิน หรือ แม้แต่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว&n...

16th August, 2019

งานแถลงจัดตั้งศูนย์ทดสอบระบบโครงข่ายโทรคมนาคม 5G

ในวันที่ 14 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แถลงจัดตั้งศูนย์ทดสอบระบบโครงข่ายโทรคมนาคม 5G อย่างเป็นทางการ โดยมี ผศ.ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, รศ.ดร.ธนิต เฉลิมยานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, รศ...

16th August, 2019

6 ไอเดียของขวัญวันแม่ สุดเซอร์ไพรซ์

เมื่อใกล้ถึงวันแม่ ลูก ๆ ทั้งหลาย ก็ต่างตระเตรียม ที่จะทำสิ่งดี ๆ กับคุณแม่ ไม่ว่าจะหาดอกมะลิไปกราบท่าน หรือพาท่านไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษ  นอกจากนี้ หลายคนได้เตรียมของขวัญไว้มอบให้ท่าน แต่หลายคนกลับยังนึกไม่ออก ทั้งที่ปกติแล้ว ก็เคยซื้อของให้...

7th August, 2019

8 ศัพท์ประกันรถยนต์น่ารู้

เป็นที่ทราบกันดีว่า ผู้ขับขี่รถยนต์นั้น นอกจากจะต้องมี พรบ. ซึ่งเป็นประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีก 1 อย่างสำหรับผู้ใช้รถ ก็คือ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ แต่จะซื้อประกันสักครั้งก็ทำเอาผู้ใช้รถมือใหม่ งง ไปตามๆกัน จากคำศัพท์เฉพาะด้านประก...

6th August, 2019

ป.1 จี๊ดจ๊าด ประกันสุดคุ้มค่า ราคาย่อมเยา คนใช้รถต้องดู

พวกเราที่ใช้รถยนต์กันอยู่เป็นประจำต่างก็รู้ดีว่า ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 หรือที่เรียกกันติดปากว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นถือได้ว่าเป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมต่ออุบัติเหตุมากที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยว่าประกันประเภทนี้จะเป็นตัวเลือกแรก...

1st August, 2019

จุดเริ่มต้นของกาแฟ : Coffee History

กาแฟ เครื่องดื่นที่หลายๆคนชื่นชอบ การได้ดื่มกาแฟหอมกรุ่นในทุกๆเช้า ทำให้คุณกะปรี้กะเปร่าไปตลอดวัน แล้วคุณเคยสงสัยกันไหมค่ะว่า เจ้ากาแฟเนี่ย มีจุดเริ่มต้นมาจากไหนกันนะ? เรามาหาคำตอบกันดีกว่า จุดเริ่มต้นของกาแฟนั้น มีตำนานอยู่มากมาย ในที่นี้เราข...

25th July, 2019

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการดีๆ จากประกันรถยนต์ ที่อย่าลืมเด็ดขาด

          เป็นที่รู้กันดีว่าพวกเราที่ใช้รถกันเป็นประจำนั้นย่อมจะทำ ประกันภัยรถยนต์ กันแทบทุกคัน เพราะเรารู้กันดีว่าอุบัติเหตุนั้นไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้รวมถึงสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย และเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้...

12th July, 2019

เตรียมรถให้พร้อม! รับหน้าฝน

          ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าฝนประจำปีอย่างเป็นทางการกันแล้ว หลายๆ คนที่ใช้รถกันเป็นประจำก็คงจะรู้กันดีว่าช่วงหน้าฝนนั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าฤดูอื่นๆ ตัวอย่างสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุก็เช่น ถนนลื่น ฝนตกหนัก...

5th July, 2019

ตรวจสุขภาพประจำปีพนักงาน 2562

    เนื่องด้วยสุขภาพของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญบริษัทใส่ใจ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาเราจึงมีการตรวจสุขภาพประจำปีแก่ผู้บริหารและพนักงานบริษัทเจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทุกคน เพื่อให้พนักงานได้ทราบภาวะสุขภาพของตนเองว่ามีความสมบูรณ์เ...

10th June, 2019