Loading...
HOME | JP Insurance

ข้อมูลสำคัญ ไวรัสโคโรนา หรือ ไวรัสโควิด-19 ที่คุณต้องรู้ !

ในช่วงนี้ มีข่าวสาร และ ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับไวรัสโคโรนา หรือ ไวรัสโควิด-19 ออกมามากมาย รวมถึงข่าวเฟคที่บางครั้งก็อาจทำให้เราตื่นตระหนกจนเกินไป JP ประกันภัย จึงขอรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือมาให้ผู้อ่านได้เข้าใจ คลายสงสัย คลายกังวล และสา...

24th February, 2020

9 ร้านอาหาร ฉลองวาเลนไทน์ 2020 พร้อมโปรโมชั่น

ปีใหม่พึ่งผ่านไปไม่นาน ก็ใกล้ถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์แล้วนะคะ เชื่อว่า หลาย ๆ ท่าน แม้ว่าจะงานยุ่งขนาดไหน ก็ยังอยากที่จะไปฉลองวันแห่งความรักกับคนพิเศษ แบบพิเศษสุด ซึ่งเราก็ได้รวบรวมร้านอาหารสุดโรแมนติก ที่มีแคมเปญ หรือ รายการพิเศษ เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ใ...

12th February, 2020

5 เทรนด์แต่งบ้าน ปี 2020

เทรนด์ของการแต่งบ้านของแต่ละปีนั้น มีการปรับเปลี่ยนตามกระแสของโลกที่ก้าวไปอยู่เสมอ โดยในปีนี้ 2020 นั้น โดยหลัก ๆ ก็จะออกในแนวทางเรียบง่าย สบาย สไตล์ธรรมชาติ ซึ่งหากคุณรู้สึกว่า อยากจะปรับลุคของบ้าน หรือตกแต่งให้เกิดบรรยากาศใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเพื่อความรู...

5th February, 2020

คลายข้อสงสัย หน้ากากแบบไหนป้องกัน PM2.5 และ เชื้อโรค

ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝุ่น PM 2.5 หรือการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ก็ทำให้เราต้องหันมาเอาจริงเอาจริงจังกับการเลือกซื้อและใส่หน้ากากกันให้ถูกต้อง ซึ่งหลายท่านก็คงได้ศึกษาหรือรับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับหน้ากากกันมาบ้างแล้ว จากหลาย ๆ สื่อ วันนี้เร...

3rd February, 2020

เจพี ประกันภัย เดินสายพบสื่อ สวัสดีตรุษจีน

  เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา บมจ.เจพี ประกันภัย  โดย ดร.ฉัตรชัย ธนาฤดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เจพี ประกันภัย พร้อมทีมงาน Marketing Innovation เข้าพบสื่อมวลชน เพื่อมอบของขวัญของที่ระลึก เนื่องในเทศกาล...

24th January, 2020

ศัพท์ควรรู้ ฉบับย่อและง่าย สำหรับนักท่องเที่ยว

          การเดินทางไปต่างประเทศนั้น มีสิ่งที่ต้องตระเตรียมกันพอสมควรเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น การเตรียมวีซ่า การเลือกประกันการเดินทาง การการแพ็คกระเป๋าเดินทาง หรือ การศึกษาข้อมูลเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศ และอีกสิ่งหนึ่งที่...

23rd January, 2020

5 ข้อต้องทำ และ 5 ข้อห้ามทำ วันตรุษจีน

          เราพึ่งจะเฉลิมฉลองปีใหม่สากลเสร็จสิ้นกันมาไม่กี่วันนี้เอง  ก็จะได้ฉลองเทศกาลตรุษจีนกันอีกแล้ว โดยเฉพาะชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งตรุษจีนในปีนี้ จะตรงกับวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563     เป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏ...

20th January, 2020

4 ไอเดีย พาผู้สูงอายุเที่ยว ในกรุงเทพ และ ใกล้กรุงเทพ ไปเช้าเย็นกลับได้ สนุกแน่นอน

ใกล้วันปีใหม่แล้ว ลูก ๆ หลาน ๆ ทั้งหลาย ก็อยากจะพาคุณพ่อคุณแม่ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ซึ่งเป็นผู้สูงอายุไปเที่ยวฉลองปีใหม่บ้าง แต่ก็ติดอยู่ที่ว่า ท่านจะเหนื่อยมั้ย ท่านจะชอบมั้ย ทางด้านผู้ใหญ่บางท่านก็เกรงใจลูกหลานที่พาไป ว่าแล้วลูกหลานล่ะจะสนุกไ...

2nd January, 2020

4 เหตุผลสำคัญ ที่คุณต้องทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศสำคัญขนาดไหน ทำไมจึงต้องทำไว้ก่อนไปเที่ยว? ประกันภัยเดินทางเป็นประกันภัยที่บริษัทประกันออกแบบมาสำหรับผู้เดินทาง ไม่ว่าจะไปทำงาน ท่องเที่ยว หรือด้วยจุดประสงค์ใด ๆ โดยประกันภัยเดินทางโดยทั่วไป จะมีความคุ้มครองที่คล้า...

2nd January, 2020

4 ไอเดียใช้เวลาว่างในวันปีใหม่อย่างมีคุณภาพ สำหรับสาว ๆ

เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คน ไม่อยากออกไปไหนในช่วงวันปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะวางแผนไม่ทัน เบื่อรถติด อากาศร้อน หรือแม้แต่ขี้เกียจ ! (แหม ทำงานมาทั้งปี ก็ขอพักผ่อนกันบ้าง)   วันนี้ เรามีไอเดียใช้เวลาว่าง ๆ นั้น ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับตัวคุณเอง มาฝากกันค่...

2nd January, 2020

ทำอย่างไรเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศ

ในการเดินทางไปต่างประเทศ แน่นอนว่า ผู้เดินทางจะต้องเตรียมตัวเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ไม่ว่า      จะเตรียมตัวดีอย่างไร เหตุการณ์ฉุกเฉินหรือไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าหาย ไม่สบาย หรือแม้แต่เที่ยวบินถูกยกเลิก อีกทั้งด้วยค...

27th December, 2019

6 เคล็ดไม่ลับ เลือกประกันเดินทางอย่างไร ให้คุ้มค่า

เมื่อเดินทาง ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือไปทำงาน หรือจุดประสงค์อื่น ๆ ก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ ก็คือ ประกันเดินทาง เพราะแม้จะวางแผนการเดินทางดีอย่างไร ก็อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เสมอ ไม่ว่าจะกับตัวคุณเอง หรือทรัพย์สิน เช่น การโจรกรรม ของสูญหาย อุบัต...

18th December, 2019

เจพี ประกันภัย สนับสนุนกิจกรรมแรลลี่ KMITL 8th Family Rally ครั้งที่ 1

       เมื่อวันที่ 23 - 24 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา บมจ.เจพี ประกันภัย ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมแรลลี่ “KMITL 8th Family Rally ครั้งที่ 1” ซึ่งจัดขึ้นโดย ศิษย์เก่าวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระ...

17th December, 2019

12 ประเทศ ที่น่าไปฉลองคริสต์มาส

          เดือนธันวาคมนั้น ถือเป็นช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองและความสุข โดยเฉพาะเทศกาลคริสต์มาส ที่มีบรรยากาศที่น่ารักและอบอุ่น เต็มไปด้วยความหมาย ที่แม้แต่เมืองไทยเองก็มีฉลองเช่นกัน แต่ถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวที่ต่างประ...

29th November, 2019

7 ประเทศ ที่คุณอาจไม่คุ้นเคย แต่น่าเที่ยว และไม่ต้องขอวีซ่า

          ทุกวันนี้ การเดินทางท่องเที่ยว มีมากกว่า 30 ประเทศที่เราไม่ต้องขอวีซ่า โดยเฉพาะประเทศยอดนิยมที่เราคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน มัลดีฟส์ สิงคโปร์ ฮ่องกง ฯลฯ แต่วันนี้ เราอยากจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับปร...

25th November, 2019

งานแถลงข่าว LOVE LIFE RUN ..วิ่งด้วยใจ ให้ชีวิต

          เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา คุณศศิวิมล  ลักษณ์อำนวยพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายนวัตกรรมการตลาดและความเข้าใจผู้บริโภค บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด(มหาชน) ได้ร่วมงานแถลงข่าว วิ่งการกุศล LOV...

14th November, 2019

เที่ยวยุโรป ห้ามพลาด 6 แลนด์มาร์ค 6 ประเทศฮิต !

          ประเทศในทวีปยุโรปนั้น ถือเป็นสถานที่อันโรแมนติก ชวนฝัน และหากคุณมีเวลาเพียงพอที่จะไปเที่ยวในหลายประเทศต่อทริป เราอยากแนะนำสถานที่เหล่านี้ ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คของแต่ละประเทศยอดฮิต ที่เมื่อคุณได้ไปเยือน ก็ถือว่าคุณได...

13th November, 2019

6 ทิปส์ เที่ยวเมืองนอกได้อย่างสบาย แม้ไม่เก่งภาษา

          เวลาที่จะเดินทางไปต่างประเทศ เครื่องมือหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษากลางสำหรับคนทั่วโลก แต่ถ้าเราไม่ค่อยจะเก่งภาษาเลยล่ะ เรียกว่า งู ๆ ปลา ๆ เลย แล้วเราจะเตรียมตัวไปเที่ยวเมืองนอกอย่างไรดี เรามีทิ...

12th November, 2019

7 สถานที่เที่ยว สุดโรแมนติก ห้ามพลาด เมื่อไปญี่ปุ่น

         ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่ารักสวยงาม และมีสถานที่่น่าท่องเที่ยวมากมาย โดยวันนี้ เราขอรวบรวมสถานที่แนวธรรมชาติโรแมนติก ชวนฝัน ที่พลาดไม่ได้เมื่อไปญี่ปุ่น มาให้ได้ชมกันค่ะ เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกสถานที่ท่องเ...

11th November, 2019

6 ของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบิน

เวลาจะเดินทางโดยเครื่องบินทีไร เราก็มักจะมีคำถามกันเสมอว่า อะไรที่นำขึ้นเครื่องไปได้ หรือไม่ได้บ้าง หรือ อะไรที่พกติดตัวขึ้นเครื่องไม่ได้ หรืออะไรที่โหลดไว้ใต้เครื่องไม่ได้ วันนี้เราได้อัพเดทรวบรวมข้อมูลของที่ห้ามนำขึ้นเครื่องบินมาให้ศึกษากันก่อนขึ้น...

5th November, 2019

7 วิธีป้องกัน Jet Lag อย่างได้ผล!

       Jet Lag เป็นอาการป่วยซึ่งเกิดขึ้นชั่วคราว จากการเดินทางบินข้ามเขตเวลาโลก แล้วร่างกายยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับเขตเวลาใหม่ได้ เช่น จากกลางวันเป็นกลางคืน หรือ กลางคืนเป็นกลางวัน ทำให้ร่างกายของเรานั้นปรับตามไม่ทัน เราก็จะเ...

1st November, 2019

6 ทิปส์ ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นอย่างไร ให้ผ่านฉลุย

วีซ่าเชงเก้น (Schengen) เป็นวีซ่าสำหรับการเดินทางเข้ากลุ่มประเทศในโซนยุโรป 26 ประเทศได้ ในระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน โดยมีประเทศ ออสเตรีย เบลเยียม สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมัน กรีซ ฮังการี  ไอซ์แลนด์ อิตาลี ลัตเวีย ลิทั...

29th October, 2019

เจพี รับประกัน Hole in one จำนวน 1 ล้านบาท ในงาน “Nation TV Anniversary Golf Charity 2019”

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นสปอนเซอร์ในงานแข่งขันกอล์ฟประจำปี “Nation TV Anniversary Golf Charity 2019” ณ สนามธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ตคลับ ซึ่งทางเจพี ได้รับประกันรางวัล...

24th October, 2019

Digital Transformation (DX) Summit

          เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ดร.ฉัตรชัย ธนาฤดี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ ในงาน Digital Transformation (DX) หรือการนำเทคโน...

1st October, 2019

4 สิ่งที่ สาวโสด ควรเรียนรู้ไว้

          หลาย ๆ ผลวิจัยบอกว่า สาวโสด มักมีความสุขกว่าผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว นั่นก็เพราะพวกเธอมี อิสระ มากกว่า มีเวลาพบเพื่อน ทำกิจกรรมได้หลากหลาย และมีเวลาทุ่มเทกับการงาน ทำให้เกิดความก้าวหน้าได้ไว แต่ก็ต้องยอมรับว่า สิ่...

1st October, 2019

5 ซีรีย์ดังเกาหลี ย้อนไปกว่า 10 ปี ที่ดูเมื่อไหร่ก็สนุก

          เมื่อกล่าวถึงเสน่ห์ของซีรีย์เกาหลี นอกจากความหล่อเท่ของเหล่าโอปป้า และความสดใสเป็นธรรมชาติ ของนางเอกเกาหลีแล้ว วิวสวย ๆ ของประเทศเกาหลี ก็สามารถสร้างบรรยากาศความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ซีรีย์เกาหลีมักมีเรื่...

1st October, 2019

กิจกรรมยามว่างของคนเหงา

          แทบไม่มีใครที่ไม่เคยเหงา บางคนว่าง ไม่มีอะไรทำก็เลยเหงา บางคนอยู่คนเดียวก็เลยเหงา หรือ บางคนอยู่ห่างคนที่รักก็เลยเหงา แต่อย่าปล่อยให้ความเหงาอยู่กับเรานานค่ะ มันอาจกลายเป็นความคิดฟุ้งซ่านได้ ดังนั้น ถ้าวันนี้คุณเหงา...

1st October, 2019

งามสัมมนาโครงการอู่พรีเมี่ยม ซ่อมเร็ว ซ่อมดี กับเจพีประกันภัย

          เมื่อวันที่ 20​ ก.ย.ที่ผ่านมา​ บมจ.เจพีประกันภัย​ ได้จัดสัมนาเปิด"โครงการอู่พรีเมี่ยม​ ซ่อมเร็ว​ ซ่อมดี​ กับเจพีประกันภัย" ที่รร.ดิ​ เอมเมอรัลด์​ กรุงเทพฯ พร้อมกันนี้ยังได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือระหว่...

23rd September, 2019

5 ขั้นตอน จัดกระเป๋าเดินทาง อย่างมือโปร

          เคยเป็นไหมคะ  เวลาไปเที่ยว หรือไปทำงาน แต่พอถึงที่พัก เปิดกระเป๋าที ข้าวของกระจัดกระจาย เสื้อผ้ายับยู่ยี่ แถมขวดแชมพูหกเลอะเทอะ เอ๊า ที่สำคัญ ลืมเอา กกน. มา อีกต่างหาก ! เรามีวิธีจัดกระเป๋าเดินทาง ที่ทั้ง ปร...

23rd September, 2019

6 วิธีป้องกันภัยใกล้ตัวผู้หญิง เมื่อสาว ๆ ต้องอยู่บ้านคนเดียว

          สมัยนี้ ภัยใกล้ตัวเรา มีมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะภัยใกล้ตัวผู้หญิง ดังนั้น เมื่อสาว ๆ ต้องอยู่บ้านคนเดียว อย่าละเลยที่จะเตรียมตัวเพื่อป้องกันภัยที่อาจเกิดขึ้นได้นะคะ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แต่บางครั้งเราก็...

23rd September, 2019

ทริคจัดบ้านง่าย ๆ (บ้านไม่รกอีกต่อไป)

          หลายครั้งที่สาว ๆ คงนึกแปลกใจว่า เราก็แค่ หยิบโน่นใช้นิด หยิบนี่ใช้หน่อย แป๊บเดียวทำไมเละเทะขนาดนี้ เห็นแล้วก็หมดกำลังใจจะเก็บเอามาก ๆ เรามีทริคจัดบ้านง่าย ๆ สำหรับคนที่กำลังปวดหัวกับความรกรุงรัง และไม่รู้ที่จะเริ่ม...

23rd September, 2019

5 วิธีคิดแบบผู้หญิงเก่ง

          การเป็นผู้หญิงที่ได้รับคำนิยมว่าเป็นผู้หญิงเก่งหรือประสบความสำเร็จนั้น สามารถมีได้หลายรูปแบบ และพบได้ในทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็น working women ในองค์กร บริษัท ห้างร้าน ฟรีแลนเซอร์ ศิลปิน หรือ แม้แต่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว&n...

23rd September, 2019

6 ไอเดียของขวัญวันแม่ สุดเซอร์ไพรซ์

เมื่อใกล้ถึงวันแม่ ลูก ๆ ทั้งหลาย ก็ต่างตระเตรียม ที่จะทำสิ่งดี ๆ กับคุณแม่ ไม่ว่าจะหาดอกมะลิไปกราบท่าน หรือพาท่านไปรับประทานอาหารมื้อพิเศษ  นอกจากนี้ หลายคนได้เตรียมของขวัญไว้มอบให้ท่าน แต่หลายคนกลับยังนึกไม่ออก ทั้งที่ปกติแล้ว ก็เคยซื้อของให้...

23rd September, 2019

งานแถลงจัดตั้งศูนย์ทดสอบระบบโครงข่ายโทรคมนาคม 5G

ในวันที่ 14 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แถลงจัดตั้งศูนย์ทดสอบระบบโครงข่ายโทรคมนาคม 5G อย่างเป็นทางการ โดยมี ผศ.ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, รศ.ดร.ธนิต เฉลิมยานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, รศ...

16th August, 2019

8 ศัพท์ประกันรถยนต์น่ารู้

เป็นที่ทราบกันดีว่า ผู้ขับขี่รถยนต์นั้น นอกจากจะต้องมี พรบ. ซึ่งเป็นประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีก 1 อย่างสำหรับผู้ใช้รถ ก็คือ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ แต่จะซื้อประกันสักครั้งก็ทำเอาผู้ใช้รถมือใหม่ งง ไปตามๆกัน จากคำศัพท์เฉพาะด้านประก...

6th August, 2019

ป.1 จี๊ดจ๊าด ประกันสุดคุ้มค่า ราคาย่อมเยา คนใช้รถต้องดู

พวกเราที่ใช้รถยนต์กันอยู่เป็นประจำต่างก็รู้ดีว่า ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 หรือที่เรียกกันติดปากว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นั้นถือได้ว่าเป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมต่ออุบัติเหตุมากที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยว่าประกันประเภทนี้จะเป็นตัวเลือกแรก...

1st August, 2019

จุดเริ่มต้นของกาแฟ : Coffee History

กาแฟ เครื่องดื่นที่หลายๆคนชื่นชอบ การได้ดื่มกาแฟหอมกรุ่นในทุกๆเช้า ทำให้คุณกะปรี้กะเปร่าไปตลอดวัน แล้วคุณเคยสงสัยกันไหมค่ะว่า เจ้ากาแฟเนี่ย มีจุดเริ่มต้นมาจากไหนกันนะ? เรามาหาคำตอบกันดีกว่า จุดเริ่มต้นของกาแฟนั้น มีตำนานอยู่มากมาย ในที่นี้เราข...

25th July, 2019

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการดีๆ จากประกันรถยนต์ ที่อย่าลืมเด็ดขาด

          เป็นที่รู้กันดีว่าพวกเราที่ใช้รถกันเป็นประจำนั้นย่อมจะทำ ประกันภัยรถยนต์ กันแทบทุกคัน เพราะเรารู้กันดีว่าอุบัติเหตุนั้นไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าได้รวมถึงสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอีกด้วย และเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้...

12th July, 2019

เตรียมรถให้พร้อม! รับหน้าฝน

          ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าฝนประจำปีอย่างเป็นทางการกันแล้ว หลายๆ คนที่ใช้รถกันเป็นประจำก็คงจะรู้กันดีว่าช่วงหน้าฝนนั้นมีโอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าฤดูอื่นๆ ตัวอย่างสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุก็เช่น ถนนลื่น ฝนตกหนัก...

5th July, 2019

ตรวจสุขภาพประจำปีพนักงาน 2562

    เนื่องด้วยสุขภาพของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญบริษัทใส่ใจ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาเราจึงมีการตรวจสุขภาพประจำปีแก่ผู้บริหารและพนักงานบริษัทเจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทุกคน เพื่อให้พนักงานได้ทราบภาวะสุขภาพของตนเองว่ามีความสมบูรณ์เ...

10th June, 2019